Tiếng Anh Mầm Non Cho Các Bé Từ 3 Đến 5 Tuổi Trực Tuyến

Tiếng Anh Mầm Non tại Trung Tâm Học Tiếng Anh Miễn Phí của chúng tôi, được xây dựng chương trình Học Tiếng Anh hoàn toàn mới với các video bài giảng cụ thể, hấp dẫn nhất do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Bài học của chúng tôi gồm 20 bài học (Unit) với những chủ điểm gần gũi với đời sống hàng ngày. Mỗi bài học có các video học về Chữ cái (Letters), Chữ số (Numbers), Từ vựng (Words), Mẫu câu (Sentences) và phần trò chơi luyện tập (Games) giúp các bé đánh giá khả năng tiếp thu bài học của mình.

Chương trình phù hợp với các bé mầm non từ 3 đến 5 tuổi  mới bắt đầu làm quen với học tiếng anh

Bảng chữ cái (Letters) kèm những hình ảnh sinh động

Trung tâm đào tạo Tiếng Anh Mầm Non các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học“, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board,  ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh, đặc biệt là Học Tiếng Anh Online ngay tại nhà hay bất kỳ nơi nào chỉ cần có internet.

Trẻ được học tiếng anh qua âm nhạc & chuyển động cơ thể

Trẻ được học tiếng anh qua âm nhạc và chuyển động cơ thể

Phụ thuộc vào trình độ của các Bé mà lớp Tiếng Anh Mầm Non sẽ được sắp xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và làm bài test kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm của chúng tôi, Hệ thống Trung Tâm Học Tiếng Anh Miễn Phí sẽ thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để kiểm tra và chuyển tiếp trình độ của học viên học tại trung tâm; nội dung học tập hàng ngày, tiến trình học tập, tình trạng học tập, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên và hệ thống sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng, đơn vị sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ và tổ chức trao bằng cho Bé.

Hệ thống sổ liên lạc thông báo giữ trung tâm và phụ huynh

Ưu điểm của việc Học Tiếng Anh Mầm Non Trực Tuyến tại trung tâm của chúng tôi:

Về Trung Tâm:

Chúng tôi là đơn vị đào tạo học tiếng anh cho trẻ uy tín và phát triển bậc nhất, uy tín nhất trong thời điểm này. Hơn nữa, đơn vị đang mở rộng việc học Tiếng Anh Cho Bé online nhằm giúp bé phát triển hơn về tư duy và việc áp dụng công nghệ trong thời đại mới.

Về Giáo Viên:

Trung tâm có lượng giáo viên bản ngữ, có vấn kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và có các kỹ năng giao tiếp tốt với trẻ, năng động, nhiệt tình hỗ trợ việc Học Trực Tuyến của học viên.

Về Học Online:

Thẻ học online truy cập 7/7, 24/24, 365 ngày không giới hạn giúp phụ huynh dễ dàng dạy bé ôn tập qua 600 Video bài giảng của giáo viên nước ngoài, theo dõi nội dung bài học trên lớp, lịch học hàng ngày nhắc nhở của giáo viên cho bài về nhà. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi có cung cấp đáp án bài tập về nhà cho phụ huynh có thể chấm điểm trực tiếp cho các con của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *