Tiếng Anh Lớp 3,Tiếng Anh Của Giao Tiếp Và Cảm Xúc.

Chương trình học tiếng anh lớp 3 bao gồm 4 chủ điểm giao tiếp gần gũi và dễ hiểu với các em: Bạn Bè, Trường Học, Gia Đình, & Thế Giới Xung Quanh. Các chủ đề sẽ được chia làm những bài học và phương thức học khác nhau nhưng tóm lược lại sẽ có 5 đơn vị bài học, sau khi đã hoàn thành hết  5 đơn vị bài học sẽ là một bài ôn tập , sơ lược lại hết vào các kỹ năng giao tiếp(nghe, nói,  đoc, viết) và các kiến thức ngôn ngữ cơ bản (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp). Và cuối cùng sẽ là một bài kiểm tra cuối kỳ,  giúp chúng tôi đánh giá về kiến thức đã học được của các em.

Giúp các bé nâng cao trí tưởng tượng, và hiểu hơn về thế giới xung quanh.

Lớp 3 là lúc trẻ bắt đầu giao tiếp và khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống, tò mò mọi thứ rất nhanh, học tiếng anh lớp 3 giúp các bé có thể khám phá thế giới và giao tiếp với bạn bè, người thân xung quanh một cách tự tin nhất, sẽ tạo cho con hứng thú tìm hiểu về nhiều điều liên quan đến ngôn ngữ quốc tế rất cần cho các con sau này. Chúng ta cần có phương pháp phù hợp để dạy các con, không cần phải theo một giáo trình cụ thể mà có thể kết hợp nhiều phương pháp khác nhau ví dụ tạo cho con những  cho chơi nhưng trong đó có kiến thức về tiếng anh sẽ giúp con có hứng thú, và tạo thói quen tư duy tốt. Bên cạnh đó tiếng anh lớp 3,  giúp các con nắm vững từ vựng cơ bản của việc giao tiếp, khám phá thế giới một cách khách quan và sinh động.

Bên cạnh đó chương trình học tiếng anh còn giúp các bé có thể hiểu hơn về ngôi trường yêu quý của mình bằng những bài học xoay quanh chủ đề trường học (school), giúp các bé có thể miêu tả ngôi trường, nói về ngôi trường của mình một cách sinh động và khách quan nhất theo suy nghĩ của mình bằng tiếng anh, những ấn tượng về bạn bè, thầy cô và mọi thứ xung quanh ngôi trường sẽ giúp các bé có thể giao tiếp trôi chảy và thoải mái nói lên những suy nghĩ của mình.

Các bé sẽ hiểu hơn được về ngôi trường của mình.

Chủ đề gia đình (Family) cũng là một chủ đề hay trong chương trình tiếng anh cho bé, để cho các bé có thêm khả năng nói và biết yêu thương hơn với những  thành viên trong gia đình, các bé sẽ nói về gia đình của mình, những thành viên của gia đình, có thể miêu tả nhiều điều về ngôi nhà của mình, bên cạnh đó các thành viên trong gia đình cũng có thể hỗ trợ thêm về vốn từ vựng cho bé thông qua chủ đề này.

Các bé sẽ hiểu hơn về gia đình mình.

Chủ đề cuối cùng trong chương trình tiếng anh lớp 3 đó là về thế giới xung quanh (Around the world), đây là chủ đề có thể nâng cao khả năng sáng tạo của trẻ, khi khám phá được nhiều điều thú vị xung quanh mình,những con vật, cảnh quan xung quanh,  các bé sẽ biết thêm về nhiều điều xung quanh chúng ta, thông qua hình ảnh sinh động, video cụ thể,ngoài ra chúng tôi còn có thể tổ chức những chuyến đi chơi để giúp các bé có thể khám phá được nhiều điều hay, mới lạ.

Các bé sẽ khám phá được nhiều điều cho trong đề này.

Sau khi hết đơn vị bài học là một bài Kiểm tra cuối kỳ (End-of-term test) giúp ôn tập và đánh giá kiến thức học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *