Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Chuyên Nghiệp Và Miễn Phí

Khóa học tiếng anh cho trẻ em của chúng tôi sẽ giúp các em trau dồi ngôn ngữ sớm, có lợi cho sự phát triển não bộ về mọi mặt.

hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Khóa học tiếng anh cho trẻ em sẽ giúp các em phát triển bộ não về mọi mặt

1.Khi nào nên dạy tiếng anh cho trẻ em? 

Đã có rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc khi nào nên học tiếng anh cho trẻ em? việc học ngôn ngữ khác liệu có ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bé và việc nuôi dạy con không?

Câu trả lời của Gs.Mclaughlin, viện ngôn ngữ học Mỹ, về việc dạy ngôn ngữ thứ 2 cho các bé có vài điểm lưu ý sau:

  • Các bé có thể bắt đầu ghi nhận ngôn ngữ trong não bộ từ tháng thứ 7, nhưng thực sự nói và bắt chước ngôn ngữ từ 12 tháng tuổi. Bé sẽ ưu tiên bắt chước ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Ngôn ngữ thứ 2 là được các bé học từ 3 tuổi trở lên. Các bé dưới 3 tuổi là các bé sẽ ưu tiên phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chính vì hiểu nhu cầu của các bậc phụ huynh và các bé như vậy, khóa học tiếng anh của chúng tôi sẽ được chia làm 3 lứa tuổi đúng với nhu cầu và khả năng của các bé:

  • Tiếng Anh Mẫu Giáo và Lớp 1: Từ 4 đến 6 tuổi.
  • Tiếng Anh Thiếu Nhi: Từ 7 đến 11 tuổi.
  • Tiếng Anh Thiếu Niên: Từ 12 đến 16 tuổi.

2. Tổng quan về các khóa học tiếng anh của chúng tôi.

Tiếng anh mẫu giáo và lớp 1

  • Tổng Quan

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em của học tiếng anh miễn phí dành cho học viên Mầm non và lớp 1, gồm các chủ đề: Giao tiếp, Toán Học, Đánh Vần, Viết và Đọc cho các học viên nhí tuổi từ 4 đến 6. Các chủ đề này được truyền đạt với phương pháp học tạo hứng khởi và các thử thách, thông qua các lớp tiếng Anh, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khoá khác. Chúng tôi tự hào được truyền cảm hứng và định hướng cho trẻ để xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới xung quanh, bằng cách dạy cho trẻ những kiến thức cập nhật qua phương pháp chủ động thay vì chỉ nghe và quan sát, từ đó giúp chúng phát triển nhận thức, thể chất và năng lực cảm xúc xã hội.

hoc-tieng-anh-cho-tre-em

tiếng Anh cho trẻ em dành cho học viên mầm non và lớp 1 sẽ xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cho các bé

Tiếng anh thiếu nhi

  • Tổng quan

Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi tại học tiếng anh miễn phí bao gồm các chủ đề Giao tiếp, Khoa học, Đánh vần, Viết và Đọc cho các học viên từ 7 – 12 tuổi. Các chủ đề này được truyền đạt với phương pháp học tạo hứng khởi qua các thử thách, bằng các buổi học, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khoá khác.Các con được khuyến khích đặt những câu hỏi của riêng mình, tự đưa ra những câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh. Ngoài những bài đọc, từ vựng và ngữ pháp đầu vào, các kỹ năng đánh vần, phát âm, viết và biên tập văn bản là những bài tập bổ sung giúp học viên đạt tiến bộ tối đa trong tiếng Anh, đem đến cho trẻ một khả năng nắm bắt tiếng Anh như trẻ bản ngữ.

hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi đem đến cho trẻ một khả năng nắm bắt tiếng Anh như trẻ bản ngữ.

Tiếng anh thiếu niên

  • Tổng Quan

Khóa học tiếng anh cho trẻ em được thiết kế dành cho học viên từ 12 đến 16 tuổi. Với các em thiếu niên trong độ tuổi này, việc học và sử dụng tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình học tập sau này không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.Chương trình của chúng tôi sẽ chú trọng phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và đặc biệt chú trọng phát âm, sửa lỗi phát âm cơ bản, cung cấp vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng anh cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong suốt đời sống hằng ngày: thể thao, văn hóa, công nghệ…

Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để tăng tinh thần làm việc nhóm, cũng như tạo thêm niềm hào hứng cho việc  học tiếng anh cho trẻ em

hoc-tieng-anh-cho-tre-em

Với độ tuổi này việc sử dụng tiếng anh là một yếu tố rất quan trọng cho quá trình học tập sau này.

Chúng tôi hiểu rằng ở từng giai đoạn trong cuộc đời, học viên có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy, các chương trình tiếng Anh tại học tiếng anh miễn phí được thiết kế nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thêm những điều thú vị qua các khóa học này nhé.!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *