Học Tiếng Anh Lớp 5 – Giao Tiếp Theo Hướng Tự Nhiên Nhất

Với học sinh lớp 5. Đây cũng là thời điểm để các em xét tốt nghiệp trung học cơ sở, được học tập trong các ngôi trường quốc tế, tiếng anh là một yếu tố quan trọng với các em, chính vì vậy chương trình học tiếng anh lớp 5 của trung tâm học tiếng anh miễn phí của chúng tôi sẽ giúp các em định hướng, trau dồi thêm vốn ngôn ngữ quốc tế.

Nội dung chương trình của học tiếng anh lớp 5.

Chương trình học tiếng anh lớp 5 của chúng tôi không chỉ giúp học sinh học tốt để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp vào các trường top mà còn giúp các em có được kiến thức nền tảng cơ bản khi học tiếng anh chính thức ở bậc Trung học cơ sở. Chương trình học tiếng anh là một chuỗi liên kết có quan hệ mật thiết với nhau, nếu ngay từ lúc bắt đầu các em không nắm vững được những kiến thức căn bản thì việc học tập sau này trở nên vô cùng khó khăn. Từ đó, khiến các em chán nản, không muốn học và mất ý chí học môn tiếng anh dẫn đến kết quả sa sút và ảnh hưởng đến thành tích học tập. Vậy nên việc học tiếng anh ngay từ bây giờ là vô cùng cấp bách.

hoc-tieng-anh-lop-5

 Chương trình học tiếng anh lớp 5 sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức, giải đáp khó khăn trong quá trình học tập

Học sinh lớp 5 vẫn là các bé thiếu nhi, các em chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học, nên một số em còn lười học, mải chơi, hay nói chuyện riêng, chính vì vậy, việc học tiếng anh lớp 5 ở trung tâm không mang lại hiệu quả cao, hơn nữa không phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian để chỉ bảo con em mình học tập chính vì vậy rất cần có một chương trình học tiếng anh luôn ở bên theo sát, nhắc nhở các em học tập.

Học theo các chủ đề gần gũi với các em

Giáo trình học tiếng anh lớp 5 được chia theo từng chủ đề, mỗi chủ đề có những từ mới, những đoạn hội thoại, hay những bài hát, trò chơi tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Các em học từ rất nhanh nhưng do tính còn ham chơi, hiếu động nên cũng rất nhanh quên. Để khắc phục tình trạng đó, sau mỗi bài học tiếng anh lớp 5 sẽ cho các em chơi những trò chơi điền từ, đoán chữ giúp ghi nhớ những từ đã học một cách tốt nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian trong việc ghi chép, học từ theo cách thủ công.

Vấn đề giao tiếp bằng tiếng anh của các em

Vấn đề tiếp theo mà học sinh khi học tiếng anh cơ bản hay gặp phải chính là sợ giao tiếp, các em không dám nói trước đám đông, một phần cũng là vì trong lớp học có rất nhiều học viên nên các em sợ bạn khác cười khi mình nói sai. Nhưng chương trình học tiếng anh lớp 5 tại nhà sẽ giúp em cải thiện được kỹ năng nói bằng những cuộc trò chuyện vui giữa thầy cô và học trò, giúp các em mạnh dạn hơn và làm quen được cách nói chuyện bằng tiếng anh.

hoc-tieng-anh-lop-5

Học tiếng anh lớp 5 sẽ giúp em cải thiện được kỹ năng nói bằng những cuộc trò chuyện vui giữa thầy cô và học trò

Luôn quan tâm tới sở thích riêng của từng học viên

học tiếng anh lớp 5 luôn quan tâm đến những sở thích cá nhân của mỗi học sinh, để rồi thầy cô sẽ cho các em nghe những bài hát, xem những bộ phim hoạt hình yêu thích bằng tiếng anh. Phương pháp này không chỉ giúp các em thư giãn mà còn kết hợp với việc học tập giúp tăng khả năng nghe và cách sử dụng các kiểu câu trong giao tiếp hằng ngày. Để từ đó xây dựng cho học sinh nền móng tiếng anh vững chắc làm cho các em cảm thấy yêu thích môn học và tạo điều kiện thuận lợi cho những năm học tiếng anh tới.

hoc-tieng-anh-lop-5

Chúng tôi có những phương pháp giảng dạy tối ưu, cùng với sự kết hợp chặt chẽ của gia sư và học viên.

Với những phương pháp giảng dạy tối ưu, cùng với sự kết hợp chặt chẽ của gia sư và học viên sẽ mang lại hiệu quả học tập cao. Sự lựa chọn sáng suốt của quý phụ huynh sẽ là kim chỉ nam dẫn đường cho con em mình đi đến thành công một cách nhanh nhất.

Hãy liên hệ với học tiếng anh miễn phí chúng tôi sẽ tuyển chọn giáo viên theo quy trình khắc khe theo tiêu chuẩn giọng anh ngữ chuẩn như người bản sứ giúp các em phát huy khả năng nói và kỹ năng nghe.

Chúc các em thành công !

6 Responses to Học Tiếng Anh Lớp 5 – Giao Tiếp Theo Hướng Tự Nhiên Nhất

 1. Quang Huy says:

  Chương trình học tiếng anh này rất hay, bên mình tư vấn thêm cho tôi về chương trình này nhé

 2. vu thi trang says:

  tôi muốn cho con tôi tham gia chương trình học tiếng anh lớp 5 này, bên mình có thể tư vấn cho tôi được không?

 3. admin says:

  chào bạn, bên mình sẽ email liên lạc cụ thể với bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm

 4. Dương khang says:

  Chương trình học tiếng anh lớp 5 được đào tạo như thế nào, giới thiệu kỹ hơn cho mình được k ?

 5. Hoàng Hà says:

  Khoá học tiếng anh lớp 5 này giá bao nhiêu tiền

 6. ngo hien luong says:

  Con tôi mới lên lớp 4, tôi muốn cho con tôi học trước chương trình học tiếng anh lớp 5 này được chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *